ขอเสนอขายบริการจีพีเอสติดตามรถขนส่งและรถบรรทุก

ถึง: บริษัท/องค์กร/หน่วยงาน

จาก: บริษัท Asia Global Tracking จำกัด

เรื่อง: ขอเสนอบริการจีพีเอสติดตามรถขนส่งและรถบรรทุก

เรียน กรรมการผู้จัดการ/ผู้บริหาร/เถ้าแก่

บริษัท AsiaGlobalTracking (AGT) ผู้ให้บริการ ระบบจีพีเอสติดตามรถขนส่งและรถบรรทุก ยินดีเสนอบริการจีพีเอสติดตามรถขนส่งและจีพีเอสรถบรรทุกให้แก่บริษัทของท่าน ระบบจีพีเอสติดตามรถขนส่งและรถบรรทุกของเราประกอบด้วยอุปกรณ์จีพีเอสและซอฟต์แวร์ติดตามรถที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ท่านสามารถติดตามตำแหน่งรถขนส่งและรถบรรทุกของท่านได้อย่างแม่นยำและเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบพฤติกรรมการขับขี่ของพนักงานขับรถ เพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการดำเนินงาน

ประโยชน์ของบริการจีพีเอสติดตามรถขนส่งและรถบรรทุก

คุณสมบัติของระบบจีพีเอสติดตามรถขนส่งและรถบรรทุก

บริการดูแลหลังการขาย

บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายเป็นอย่างมาก เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ดีที่สุด เราจึงมีบริการดูแลหลังการขายดังนี้

ราคาบริการ

ราคาบริการจีพีเอสติดตามรถขนส่งและรถบรรทุกของเราขึ้นอยู่กับจำนวนรถขนส่งและรถบรรทุกของท่าน ท่านสามารถขอใบเสนอราคาได้โดยติดต่อเรา

เรามั่นใจว่าบริการจีพีเอสติดตามรถขนส่งและรถบรรทุกของเราจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการดำเนินงานให้แก่บริษัทของท่าน เราจึงขอเชิญท่านทดลองใช้ระบบจีพีเอสติดตามรถขนส่งและรถบรรทุกของเราฟรี 1 เดือน

หากท่านสนใจสามารถติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดหมายทดลองใช้ระบบจีพีเอสติดตามรถขนส่งและรถบรรทุกของเราได้

ขอแสดงความนับถือ

บริษัท เอเซียโกลบอลแทรกกิ่ง จำกัด

รายละเอียดเพิ่มเติม

อุปกรณ์จีพีเอสของเราใช้เทคโนโลยี GPS ที่มีความแม่นยำสูง สามารถระบุตำแหน่งรถขนส่งและรถบรรทุกของท่านได้อย่างแม่นยำและเรียลไทม์ ซอฟต์แวร์ติดตามรถของเราใช้งานง่าย สามารถดูตำแหน่งรถขนส่งและรถบรรทุกของท่านได้ผ่านคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้ เรายังมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ในกรณีที่รถขนส่งและรถบรรทุกของท่านเกิดปัญหา

เรามั่นใจว่าบริการ จีพีเอสติดตามรถบรรทุกและรถขนส่ง ของเราจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการดำเนินงานให้แก่บริษัทของท่าน

| กล้องวงจนปิดติดรถโดยสาร mdvr | gps ติดตาม รถบรรทุก | จีพีเอสรถบรรทุก | gps รถบรรทุก | gpsรถบรรทุก | ติด gps รถบรรทุก | ระบบติดตามรถขนส่ง |
Copyright © Asia Global Tracking Company Ltd.